GIỚI THIỆU

1.Tổng Quan:

  • S.VCare Organic Spa là thương hiệu của S.VCare, được đầu tư bởi tập đoàn S.Groups, thương hiệu lớn nhất về phân phối và tiếp thị sản phẩm hữu cơ, sở hữu trang TMĐT THESVCARE cung ứng sản phẩm organic uy tín và chuỗi HomeSpa Organic dẫn đầu về làm đẹp và giảm cân, giảm béo cho phụ nữ bằng liệu pháp Organic độc quyền, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.
  • Vì làm đẹp & giảm béo từ liệu pháp thiên nhiên và Organic nên S.VCare Organic Spa an toàn tuyệt đối, kể cả cho phụ nữ sau sinh.
  • S.VCare Organic Spa cũng là Home Spa duy nhất có sự đầu tư từ dự án “Care for her”
  • Liệu trình nổi bật nhất của S.VCare Organic Spa là chăm sóc phục hồi và làm đẹp cho phụ nữ, giảm cân và giảm béo trả lại vẻ đẹp và vóc dáng thon gọn cho Phụ Nữ bằng liệu pháp Organic độc quyền, hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối.
  • S.VCare Organic Spa là Spa được hơn 60 bác sĩ sản, dinh dưỡng khuyên dùng.
  • Với S.VCare Organic Spa, mỗi phụ nữ đều có một chuyên viên chăm sóc như  DIVA hạng A

Bạn luôn là người phụ nữ khoẻ khoắn và xinh đẹp!


“Đừng bao giờ ngần
để được chăm sóc và làm đẹp ở bất kỳ giai đoạn nào vì thời gian và tuổi tác không bao giờ có thể quay trở lại, hãy chăm sóc bản thân để đẹp hơn, quyến rũ hơn vì bạn xứng đáng”

 

2. Ban cố vấn

Với đội ngũ cố vấn là bác sĩ và chuyên gia có uy tín trong ngành, S.VCare Organic Spa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

3. Chuyên viên

Chuyên viên S.VCare được đào tạo bài bản, khoa học về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp theo chuẩn quốc tế. Được đào tạo chuyên sâu về liệu pháp làm đẹp và giảm cân rất được ưa chuộng tại Nhật Bản, Singapore, Indonesia, từ các giảng viên hàng đầu.

Hành trình:
Được triển khai từ 2014, S.VCare Organic Spa được hơn 10 đối tác lớn lựa chọn chăm sóc và làm đẹp cho cán bộ nữ, đến tháng 8.2017, S.VCare Organic Spa chính thức mở rộng phục vụ những phụ nữ yêu thích làm đẹp tự nhiên và an toàn, để tất cả phụ nữ đều có cơ hội sở hữu vóc dáng thon gọn, quyế
n rũ và có được 1 chuyên viên làm đẹp tuyệt vời cho riêng mình

Định vị Chất lượng dịch vụ:

Chất lượng các dịch vụ của S.VCare Organic Spa nhờ tập trung vào sự an toàn, khoa học và hiệu quả, liệu trình của S.VCare Organic Spa đạt được nhờ kết hợp dòng nguyên liệu thiên nhiên & organic, chuyên viên được đào tạo về liệu pháp và kỹ thuật, chế độ dinh dưỡng được thiết kế riêng biệt.

  • Khoa học-hiệu quả: Quy trình spa được thiết kế khoa học, áp dụng phương pháp tinh hoa cổ truyền và khoa học hiện đại, với sự tư vấn từ các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu đến từ Bệnh Viện Từ Dũ, Y Dược, Trung Tâm Dinh Dưỡng, cùng các phương pháp chăm sóc và làm đẹp hàng đầu đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, Singapore và Indonesia.
  • An toàn: từ tâm huyết của những người sáng lập, yêu làm đẹp an toàn và lành mạnh, S.VCare Organic Spa tuân thủ quy định gloabal của thương hiệu, là mô hình HomeSpa Organic đầu tiên và duy nhất, an toàn cho tất cả mọi người, kể cả phụ nữ sau sinh đang nuôi con bằng sữa mẹ, khi người tiêu dùng thông thái đang có khuynh hướng chọn sử dụng sản phẩm an toàn Organic có chứng nhận quốc tế.

Kết nối với cộng đồng tại fanpage S.VCare Organic Spa

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

PHỤC HỒI VÀ LÀM ĐẸP SAU SINH

GIẢM CÂN, GIẢM BÉO CHUYÊN SÂU ORGANIC S.VCARE

ĐẸP TOÀN DIỆN SAU SINH ORGANIC S.VCARE

TẮM TRẮNG SÁNG MỊN TOÀN THÂN ORGANIC S.VCARE

Dịch vụ Organic & Original Beauty