hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0909 533 301

Email: tuvan@svcare.vn

Liên hệ:
Lầu 7, GIC Building
90 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao,
Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Công dụng của rượu nghệ gừng hạ thổ thì không một ai có thế chối bỏ được. Chống lão hóa

Công dụng của rượu nghệ gừng hạ thổ thì không một ai có thế chối bỏ được.

  • Chống lão hóa
  • Hỗ trợ quá trình giảm cân
  • Chống thâm, nám
  • Trắng da, giúp da sáng hồng

Ngoài những công dụng làm đẹp, rượu nghệ gừng hạ thổ còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe khác cho phụ nữ sau sinh.

Để hiểu rõ hơn về cách làm rượu nghệ gừng hạ thổ, bạn hãy xem bài viết “Hướng Dẫn làm rượu gừng nghệ – Giúp bạn lột xác toàn diện” . Nhưng sử dụng sau sinh như thế nào để có một làn da đẹp cũng như giảm bụng, giảm béo hiệu quả?

Cải thiện làn da cơ thể diệu kỳ với rượu nghệ gừng hạ thổ.

Bước 1: Sau khi tắm sạch, bạn dùng khăn bông mềm (hay khăn sữa 2-3 lớp của bé)

Bước 2: Thấm rượu và xoa đều khắp cơ thể, cả mặt, cổ, nách… kể cả vùng bikini luôn (tránh xa hai núm ti hoặc lau lại sạch vùng này nêu lỡ dính). Cứ xoa ướt người rồi vắt khăn xoa thêm vài lần nữa, xoa nhẹ nhàng xoay tròn massage cơ thể cho đến khi rượu thấm vào toàn thân và đã khô lại, thì mặc quần áo vào.

Lưu ý: Khi mới thoa rượu, các bạn sẽ ngửi thấy mùi cồn, nhưng một lúc là mùi sẽ bay hơi. Khi xoa rượu lên da, da có có màu vàng của nghệ, bạn phải chấp nhận, màu vàng này sẽ bám vào quần áo và tất, không sao cả, sau thời gian này các bạn đẹp lên thì vứt hết quần áo cũ mua đồ mới mặc cho lung linh. (Nên ở phòng kín khi thoa ođể tránh lạnh).

Làn da sáng hồng chỉ sau 2 tháng.

Riêng với mặt, các mẹ sau sinh nên chú ý đến vấn đề này: sau khi xoa rượu lên thì một giờ sau các bạn nên rửa lại bằng nước sạch vì da mặt mỏng manh.

Bước 1: Thoa rượu bằng mông mềm

Bước 2: Lăn đá bia hoặc bôi kem dưỡng da vào. Nếu mới sinh mà chọn mỹ phẩm organic hoặc mỹ phẩm loại thân thiện, hoặc có thể bôi vitamin thiên nhiên, bôi một lớp mỏng để dưỡng da.

Cách sử dụng: Chịu khó ngày thoa rượu khắp người 2 lần vào buổi sáng và buổi tối đều đặn 2-3 tháng đầu cho đến khi hết 10 lít rượu thì sẽ không còn tin vào mắt mình nữa vì da các bạn thay đổi kinh khủng. Mặt thì mờ hết nám với tàn nhang, body thì trắng mượt mà do tác dụng mờ tàn nhang của gừng và rượu cùng tác dụng dưỡng cho da mỡ màng của hạt gấc. Cả vùng nách và vùng bikini cũng sáng hẳn ra, đặc biệt hạn chế mùi sau sinh. (điều này mẹ nào sinh rồi chắc biết)

Lưu ý: Nếu ra ngoài trời nắng phải chịu khó bôi kem chống nắng toàn thân, mặc đồ dài tay. Lúc mới sinh làn da mỏng manh nên phải giữ gìn kỹ lưỡng. Da mặt tốt hơn hết chỉ nên xoa và buổi tối.

Hoặc nếu bạn lười, và không muốn bị vàng hết cả nhà, đặt lịch liệu trình Phục Hồi & Làm Đẹp Toàn Diện sau sinh Organic S.VCare, nên bắt đầu thực hiện từ tuần thứ 3 sau sinh, bạn sẽ đẹp toàn diện, từ body đến da mặt mịn màng. S.VCare sử dụng tinh nghệ nên hạn chế được màu vàng của nghệ.

Các dịch vụ khác

PHỤC HỒI VÀ LÀM ĐẸP SAU SINH

GIẢM CÂN, GIẢM BÉO CHUYÊN SÂU ORGANIC S.VCARE

ĐẸP TOÀN DIỆN SAU SINH ORGANIC S.VCARE

TẮM TRẮNG SÁNG MỊN TOÀN THÂN ORGANIC S.VCARE

Dịch vụ Organic & Original Beauty